Times:7/5/2020

Hoạt động nhà trường »Hoạt động nhà trường »Hoạt động Đoàn đội

Ngày hội “Mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ lần thứ VI”

Ngày hội “Mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ lần thứ VI và Chung khảo Hội thi “Chủ nhân đất nước lần thứ IV” đã diễn ra thành công sôi nổi vui tươi trong ngày chủ nhật (27/01/2013) tại trường Đội Lê Duẩn.

Thông qua ngày hội này, các em học sinh càng hiểu biết rõ hơn, sâu sắc hơn về những ngày lễ cổ truyền của dân tộc, cụ thể là trong ngày Tết Âm Lịch. Chào mừng một năm mới sắp bắt đầu, hội thi diễn ra đã cung cấp cho các em học sinh những nét văn hóa truyền thống của ngày Tết, chào mừng năm mới - xuân Quí Tị. Trong hội thi, các em được thể hiện khả năng tổ chức, được tham gia các hoạt động tập thể, sinh hoạt giao lưu giữa các trường để từ đó mạnh dạn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hội trại năm nay với chủ đề “Đảm đang ngày Tết” đã lôi cuốn được rất nhiều bạn học sinh tham gia qua rất nhiều phần thi: Trang trí “Ngôi nhà ngày Tết”, Thi bày mâm ngũ quả, Thi gói bánh chưng, cùng nhau tập luyện Flash Mob và các bài hát dân vũ,…

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội:

Các bạn học sinh cùng nhau trang trí trại của mình theo chủ đề ngày Tết

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh

Tác giả bài viết:TT