Hoạt động nhà trường »Hoạt động nhà trường »Hoạt động ngoài giờ trên lớp

NGÀY HỘI CỦA THIẾU NHI THỊ XÃ SƠN TÂY

Tin vắn:

NGÀY HỘI CỦA THIẾU NHI THỊ XÃ SƠN TÂY

Sáng ngày 08/8/2015, tại Vườn hoa Trung tâm thị xã Sơn Tây đã diễn ra “Ngày Hội của Thiếu Nhi” nhằm tổng kết hè 2015. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã Sơn Tây, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà nội và thanh thiếu niên của 15 phường, xã trên địa bàn.

“Ngày Hội  của Thiếu Nhi” đã diễn ra sôi nổi, vui tươi với các nội dung: Diễu hành, Múa hát tập thể, Chữ thập đỏ, dân vũ, kéo co, nhảy bao bố. Trường THCS Hồng Hà đã tham gia các nội dung diễu hành, chữ thập đỏ, kéo co, nhảy ba bố và đã đạt được những kết quả thật đáng tự hào: Giải nhất Chữ thập đỏ, giải ba Diễu hành.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Ảnh : Đoàn Thị Sen - Tổng phụ Trách

Tác giả bài viết:Trịnh Thị Dư