Trang chu » Tin tức chung »Tin bên lề

Nữ sinh Việt tỏa sáng trên đất Nhật

Mới 21 tuổi, cô ấy đã kịp sở hữu cho mình một bộ sưu tập “giải thưởng” lấp lánh. 21 tuổi, cô ấy là tổng điều hành một chương trình lớn quảng bá về văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản. Cô ấy là Nguyễn Phương Anh-sinh viên năm 3 ĐH Ritsumeikan Asia Pacific(Nhật Bản)…

Gần 72.000 học sinh Hà Nội bắt đầu “cạnh tranh” vào lớp 10

(Dân trí) - Hôm nay 18/6, gần 72.000 học sinh Hà Nội thi tuyển 2 môn Văn và Toán vào lớp 10. Đây là cuộc “cạnh tranh” quyết liệt vào các trường THPT công lập khi chỉ tiêu vào trường THPT công lập chỉ có gần 50.000.

Gặp hai nữ sinh cùng đạt điểm 10 tuyệt đối môn Văn

(Dân trí) - Cả hai cô học trò Đà Nẵng đạt điểm 10 tuyệt đối môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 đều có chung niềm đam mê Văn học từ nhỏ, thích thư giãn với việc đọc truyện, sách, báo và nghe nhạc sau những giờ học.