Trang chu » Hoạt động ngành giáo dục »Hoạt động của Sở GD&ĐT

HỎI - ĐÁP VỀ MỘT SỐ NỘI DUNG ĐỔI MỚI CĂN BẢN, TOÀN DIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giáo dục Việt Nam (bao gồm cả đào tạo, sau đây gọi chung là giáo dục) đã đạt được nhiều thành tựu, kết quả, góp phần quan trọng vào thắng lợi của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2015-2016

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội hướng dẫn Uỷ ban nhân dân (UBND) các quận, huyện, thị xã; các phòng GD&ĐT; các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở chuẩn bị và tổ chức triển khai công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2015-2016 như sau:...

Giải bóng đá học sinh nam các trường tiểu học cụm khu nam huyện Khoái Châu.

Để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ tham dự giải, đội văn nghệ trường TH Thành Công đã biểu diễn một chương trình văn nghệ đặc sắc đầy mầu sắc thể thao.

Học sinh THCS đến từ ba tỉnh Hưng Yên, Lào Cai, Thái Nguyên đã cùng nhau tranh tài tri thức và chinh phục đỉnh cao Olympia tại TP Thái Nguyên

Sáng ngày 14/10/2012, tại trường THCS Chu Văn An – Thái Nguyên, đã diễn ra cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” dành cho các bạn học sinh THCS giữa ba trường: THCS Chu Văn An – Thái Nguyên, THCS Đoàn Thị Điểm – Hưng Yên, THCS Lê Quý Đôn – Lào Cai.

Dự kiến tỷ lệ “chọi” của 4 học viện, đại học

(Dân trí) - Các trường Học viện Bưu chính viễn thông, Học viện Ngoại giao, ĐH Thủy lợi, ĐH Hùng Vương vừa thống kê xong số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường. Trong đó, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có số hồ sơ tăng vọt lên 20% so với năm 2012.