Trang chu » Gương sáng học tập »Học sinh

BẢNG ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN NĂM HỌC 2015 - 2016

Căn cứ Quyết định số 27/QĐ-UB ngày 17/07/2014 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Hà Nội;

PHẠM QUANG HÀ – TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ, HỌC GIỎI

Nhắc đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết vươn lên trong học tập trở thành con ngoan, trò giỏi của trường THCS Hồng Hà, Thị xã Sơn Tây, ai cũng biết Phạm Quang Hà, học sinh lớp 9B do cô Bích Ngọc làm chủ nhiệm.

Nhà Toán học Ngô Bảo Châu - Cựu học sinh

Thăng Long - Hà Nội trong tâm hồn nhà toán học tài danh Đã 20 năm sống và làm việc ở nước ngoài, nhưng người con Thăng Long - Hà Nội ấy, một học sinh chuyên toán cũ của Trường Trưng Vương và Trường ĐH Tổng hợp Hà Nội, vẫn giữ bên mình tấm hộ chiếu phổ thông nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, tấm hộ chiếu màu xanh lá mạ.

Kết nối với MC Tú Anh của “All connek” - Cựu học sinh Chuyên Anh trường

Tú Anh - Cựu học sinh Chuyên Anh trường THCS Dáng người nhỏ nhắn, nụ cười tươi và cách dẫn chương trình nhí nhảnh, trẻ trung, chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ nhận ra ngay Tú Anh - người luôn sát cách cùng chàng Mr. Dâu trong chương trình “Kết nối trẻ” của VTV6. Cùng chúng mình “kết nối” với Tú Anh nhé

Học sinh đạt giải Ba cuộc thi viết thư UPU lần thứ 40 của Việt Nam

Sáng nay (18/5), Ban tổ chức cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 40 của Việt Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải cho 39 bài dự thi xuất sắc gồm1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 30 giải khuyến khích và 3 giải phụ dành cho học sinh nhỏ tuổi nhất, học sinh dân tộc thiểu số và học sinh khuyết tật. Học sinh Trần La Thuỷ Tiên lớp 9M trường THCS đạt giải Ba và trường THCS đón nhận Bằng khen "đơn vị có học sinh đạt giải chính thức"

Giáo sư Ngô Bảo Châu về thăm trường THCS và giao lưu với học sinh giỏi Toán.

GS Ngô Bảo Châu, trước khi trở lại ĐH Chicago (Mỹ) sau 3 tháng ở Việt Nam làm việc cho Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, đã về trường cũ khai giảng trong những ngày đầu tháng 9. Trong buổi gặp gỡ với thầy cô giáo và các em học sinh CLB Toán của trường THCS, người học trò thành danh ấy đã chia sẻ những suy nghĩ thật giản dị của mình.