Trung hoc Trung vuong »Hoạt động nhà trường

NGÀY HỘI CỦA THIẾU NHI THỊ XÃ SƠN TÂY

Sáng ngày 08/8/2015, tại Vườn hoa Trung tâm thị xã Sơn Tây đã diễn ra “Ngày Hội của Thiếu Nhi” nhằm tổng kết hè 2015. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã Sơn Tây, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà nội và thanh thiếu niên của 15 phường, xã trên địa bàn.

BỆNH SÂU RĂNG VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Răng miệng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ con người. Răng đảm nhiệm việc nhai và nghiền thức ăn để cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nhờ có hàm răng khoẻ mạnh mà chúng ta ăn ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt hơn, phát âm đúng, nói rõ, đọc chuẩn, hát hay, có nụ cười đẹp và gương mặt dễ thương…

Công văn triển khai Công điện khẩn số 01 của Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai Thành phố

Thực hiện công điện khẩn số 01CĐ/BCH hồi 17 giờ 30, ngày 28/7/2015 của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai Thành phố Hà Nội; Thực hiện Kế hoạch số 5220/KH-SGD&ĐT ngày 08/5/2015 của Sở GD&ĐT về Kế hoạch Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2015; Thực hiện công văn số 6563/SGD&ĐT-HSSV ngày 29/7/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai Công điện khẩn số 01 của BCĐ phòng chống thiên tai TP.

Thông Báo Khẩn

Kính gửi: Chi bộ, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn thị xã Sơn Tây

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NIÊN NĂM HỌC 2014 - 2015

Năm học 2014 – 2015 là năm thiếu nhi Thị xã Sơn Tây tiếp tục thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thị xã lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X

TTHTCĐ phường Lê Lợi khai giảng lớp tin học văn phòng khóa IV

Ngày 15/7/2015 vừa qua, Trung tâm Học tập Cộng đồng (TTHTCĐ) phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây đã khai giảng lớp tin học văn phòng khóa IV tại trường THCS Hồng Hà.

Thông tư 44/2014/TT Bộ GD&ĐT Quy định về đánh giá, xếp loại "Cộng đồng học tập" cấp xã

Căn cứ Nghị định số 32/2008/NĐ-CP ngày 19 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo;