Trang chu » Hoạt động nhà trường »Hoạt động dạy và học

Lễ tuyên dương khen thưởng và tiễn học sinh lớp 9 ra trường của thầy và trò trường THCS

Sáng ngày 28/5/2012, trường THCS đã long trọng tổ chức "Lễ tuyên dương khen thưởng và tiễn học sinh lớp 9 ra trường - Năm học 2011-2012".

Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam - Phát động cuộc thi sáng tác mỹ thuật Di sản Thế giới trong tay bạn tại trường

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Công ước Di sản Thế giới, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam phối hợp cùng BGH trường THCS Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam - Phát động cuộc thi sáng tác mỹ thuật Di sản Thế giới trong tay bạn

Chương trình kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 40 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” của thầy và trò trường THCS

Sáng ngày thứ hai (17/12/2012), tại trường THCS đã diễn ra lễ kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam - 40 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không".